Võ Thùy Dương (20 tuổi, Cầu Giấy)

Làm xét nghiệm máu ở nhà rất nhanh, không cần đi viện. mình chỉ làm gói cơ bản mà tối có hẳn bác sĩ gọi điện thoại nói chuyện, hướng dẫn chữa đau xương khớp do vận động nhiều. Mình hay chơi thể thao buổi tối và dạo này bị đau khớp, hỏi vài câu qua qua mà vẫn được bác sĩ trả lời nhiệt tình quá. Lúc bạn xander đến nhà lấy máu đúng giờ hẹn mình chưa kịp về nên bạn phải đợi, rất xin lỗi xander. Đồ đạc dùng để lấy máu đúng y như ở viện thì phải, lấy ột lúc là xong rất nhanh. Từ giờ bỏ hẳn đến viện ngồi đợi lấy máu.

Hà Thị Hồng Quỳnh ( 35 tuổi, Đống Đa )

Hôm thứ 7 cả nhà mình làm xét nghiệm tổng hợp, thêm cái kiểm tra đái tháo đường cho 2 ông bà. Lúc đầtư vấn đặt cho thứ 6 nhưng bận quá không làm được, may mà công ty vẫn đối choi sang thứ 7. rất thích cách phục vụ như vậy. Bạn đến lấy máu thì hơi chậm một chút, thao tác lấy máu rất nhanh và gọn gàng, nhưng in hóa đơn thì hơi lâu hình như do máy in. Bù lại 2 bạn lấy một lúc cho 4 người trong nhà mà vẫn rất cẩn thận, nhanh chóng. Tối thứ 2 được 1 bác sĩ bên xander gọi điện hỏi thăm và tư vấn, mình cũng tranh thủ hỏi được mấy thứ về bệnh của 2 ông bà. Nói chung khá hài lòng với dịch vụ của công ty, nếu có nhu cầu chắc chắn sẽ đăng kí với xander.

Trần Cẩm Vân ( 28 tuổi, Long Biên )

Xét nghiệm rất nhanh, chứ không phải chờ lâu như ở bệnh viện. Kết quả lại được gửi đến tận nơi nên rất thuận tiện, nghĩ lại mấy lần đi xét nghiệm ở bệnh viện, chờ đợi mà mệt mỏi.
Cảm ơn Xander, dịch vụ rất tốt!

Nguyễn Văn Khiêm ( 25 tuổi, Thanh Xuân)

Đã làm gói xét nghiệm viêm gan của bên này, thích nhất là không phải đến viện đợi cả ngày mà giá hình như vẫn giống như ở viện, máu cũng được xử lý ở viện y. Dịch vụ xét nghiệm ở nhà hình như không mới, nhưng bên này có vẻ chuyên nghiệp và nhanh hơn, tiện hơn. Rất cảm ơn quý công ty.

Lê Phương Linh ( 31 tuổi, Đống Đa )

Mình có bé nhỏ rất sợ đến bệnh viện lấy máu xét nghiệm. Nên hôm qua mình nhờ cô bên Xander qua lấy máu giúp bé. Lấy nhanh, lại vừa không phải đến viện và đúng lúc đang được xem hoạt hình nên bé bảo không đau tí nào. Cái này rất tiện cho các mẹ muốn kiểm tra sức khỏe cho bé này.

Xin mời bạn chọn tỉnh thành:

Đóng