THEO DÕI MỠ MÁU

theo dõi mỡ máu

Khi xét nghiệm mỡ máu, các trị số sẽ “cảnh báo” cho thân chủ những dấu hiệu nguy hiểm nhằm kịp thời điều chỉnh lối sống hoặc phải điều trị để kiểm soát tình trạng rối loạn mỡ máu.

➤ AI NÊN ĐĂNG KÍ GÓI XÉT NGHIỆM NÀY?

Những người thừa cân béo phì và người trên 60 tuổi nên làm xét nghiệm mỡ máu định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh, tránh dẫn đến các biến chứng về gan hay tim mạch... Ngoài ra, khi làm xét nghiệm, bạn còn được các chuyên gia hàng đầu từ Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương trực tiếp tư vấn.

➤ TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN XÉT NGHIỆM TẠI XANDER?

9

Xét nghiệm tại nhà - Xander luôn cam kết:

 • Minh bạch tuyệt đối

Xander cam kết không chỉ định thừa. Giá 100% như niêm yết tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

 • Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab Đại học Y Hà Nội. Xander là đối tác độc quyền của Bệnh viên Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viên trung ương khác, là những nơi có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn y tế. Các bệnh viện đối tác đều có dàn thiết bị xét nghiệm tối tân nhất cả nước, vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chính quy. Các bác sĩ tham gia khám và chẩn đoán là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành

 • Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả. Hỗ trợ đặt khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

5

➤ QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM

Bước 1: Bạn đăng kí xét nghiệm với Xander qua đường link: http://xander.vn/dat-xet-nghiem hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: (04) 73049779.

Bước 2: Xander sẽ ngay lập tức liên hệ cho bạn để tư vấn về gói dịch vụ Xét nghiệm tổng quát.

Bước 3: Các điều dưỡng của chúng tôi sẽ đến tận nơi và lấy mẫu xét nghiệm của bạn.

Bước 4: Mẫu xét nghiệm sẽ được đưa đến phòng Lab Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương với những trang thiết bị hiện đại nhất.

Bước 5: Chỉ khoảng 2-5 tiếng, kết quả xét nghiệm sẽ được trả lại cho bạn tại: http://ketqua.xander.vn/ và gửi vào email theo địa chỉ mà bạn đăng ký.

➤ LÀM XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ CỦA XANDER, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương với các thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước.
 • Với xét nghiệm tại nhà ở Xander, bạn được làm xét nghiệm tại nhà, sẽ không còn phải mệt mỏi chờ xếp hàng đến lượt hay làm những thủ tục hành chính rườm rà ở bệnh viện.
 • Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.
 • Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

➤ CHI TIẾT VỀ GÓI XÉT NGHIỆM

 • Xét nghiệm Cholesterol toàn phần: Đánh giá rối loạn chuyển hóa lipid. Cholesterol toàn phần tăng trong rối loạn chuyển hóa lipid, tiểu đường, hội chứng, thận hư, bệnh tim mạch. Và giảm trong suy dinh dưỡng, nhiễm ure huyết, ung thư giai đoạn cuối, nhiễm trùng huyết, cường giáp, bệnh Basedow, thiếu máu, suy gan.
 • Xét nghiệm HDL Cholesterol: HDL – Cholesterol toàn phần còn được gọi là Cholesterol toàn phần “tốt”, có tác dụng vận chuyển Cholesterol toàn phần từ tổ chức vào gan để chuyển hóa làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành. Khi nồng độ HDL – Cholesterol giảm làm tăng nguy cơ vữa xơ động mạch . 
 • Xét nghiệm LDL Cholesterol: LDL – Cholesterol toàn phần còn được gọi là Cholesterol toàn phần “xấu”, vì LDL - Cholesterol toàn phần tăng sẽ gây ứ đọng Cholesterol toàn phần tại thành mạch gây vữa xơ động mạch. LDL – Cholesterol thường tăng cao trong các bệnh rối loạn chuyển hóa lipid, tiểu đường, thận hư, vữa xơ động mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não.
 • Xét nghiệm Triglycerid: Đánh giá rối loạn lipd máu. Triglycerid tăng trong hội chứng tăng lipid máu nguyên phát và thứ phát, bệnh lý về dự trữ glycogen, hội chứng thận hư, viêm tụy, bệnh tim mạch. Và giảm trong xơ gan, một số bệnh mạn tính, suy kiệt, cường tuyến giáp.
 • Xét nghiệm Creatinin: Sử dụng để đánh giá chức năng thận. Creatinin tăng trong bệnh đái tháo đường, nhiễm trùng, nhược giáp trạng. Giảm trong các bệnh thận tiến triển, viêm thận, bệnh bạch cầu, suy gan, thiếu máu.
 • Xét nghiệm Ure: Sử dụng để đánh giá chức năng thận. Ure tăng trong: bệnh thận cấp và mãn, tắc đường dẫn nước tiểu (sỏi tiết niệu, u tuyến tiền liệt), mất nước (ỉa lỏng, nôn nhiều), nhiễm khuẩn nặng, đái ít. Và giảm do: chế độ ăn ít đạm, suy gan.
 • Xét nghiệm Acid Uric: Acid Uric tăng trong một số bệnh nhiễm khuẩn, bệnh leucemi, tăng tiết TSH, suy thận. Và giảm trong thiểu tiết TSH.
 • Xét nghiệm Glucose: Sử dụng trong chẩn đoán và theo dõi những trường hợp rối loạn chuyển hóa đường ( bệnh đái tháo đường, hạ đường huyết,tăng huyết áp). Glucose tăng trong các trường hợp như bệnh đái tháo đường, tăng nhẹ trong u não,viêm màng não, sang chấn sọ não, bệnh Basedow…Glucose giảm các trường hợp như trong gắng sức cơ năng kéo dài, hôn mê do hạ đường huyết, u tụy, suy gan, sau cắt dạ dày... 
 • Tổng phân tích nước tiểu: Được sử dụng trong các chẩn đoán và theo dõi bệnh đái tháo đường, nhiễm ceton, đái nhạt, bệnh gan, mật, thận, bệnh viêm đường tiết niệu, đái máu, phát hiện sớm ngộ độc thai nghén.
 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm laser: Đánh giá các tế bào máu ngoại vi và chức năng tạo máu của tủy xương để góp phần chẩn đoán các bệnh lý của máu và cơ quan tạo máu (nhiễm trùng, viêm nhiễm, thiếu máu, suy tủy, ung thư máu).
 • Xét nghiệm ALT (GPT): Đánh giá tổn thương tế bào gan. Hoạt tính ALT (GPT) tăng trong bệnh lý gan mật (viêm gan cấp, viêm gan mãn, xơ gan, ung thư gan), nhiễm ký sinh trùng (sán lá gan), nhiễm độc rượu, nấm độc, ngộ độc thức ăn.
 • Xét nghiệm AST (GOT): AST (GOT) tăng trong nhồi máu cơ tim, bệnh cơ (loạn dưỡng cơ, viêm cơ, tiêu myoglobin) và các bệnh khác như viêm da, viêm tụy cấp, tổn thương ruột, nhồi máu phổi, nhồi máu thận, nhồi máu não.
 • Xét nghiệm GGT: GGT có nhiều trong gan do tế bào biểu mô đường mật tiết ra. GGT tăng trong các trường hợp: tắc mật, viêm gan do rượu, viêm gan cấp, mãn, xơ gan, ung thư gan.

 

GIÁ GÓI XÉT NGHIỆM

Chi phí hoàn toàn minh bạch:

 • Giá gói xét nghiệm cơ bản: 520,000đ

 

ĐẶT XÉT NGHIỆM NGAY