Giải đáp thắc mắc

 • Tại sao cần xét nghiệm chẩn đoán đái tháo đường?

  Bệnh đái tháo đường dẫn đến những biến chứng cực kỳ nguy hiểm, có thể gây ra mù lòa, tàn phế, thậm chí dẫn tới tử vong. Chính vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị tiểu đường là một sự mong mỏi không chỉ riêng người bệnh, gia đình mà toàn xã hội. Bệnh đái tháo đường xếp vào top đầu những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, cũng giống như bệnh ung thư hay HIV, đái tháo đường cũng phát triển một cách thầm lặng, âm ỉ, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì lúc đó dường như đã quá nặng, nên việc điều trị sẽ đặc biệt khó khăn. Vì vậy, kiểm tra xét nghiệm chẩn đoán đái tháo đường là cần thiết với mọi người.

 • Có cần thiết phải xét nghiệm chẩn đoán đái tháo đường định kỳ hay không?

  Việc thực hiện xét nghiệm định kì là rất cần thiết, các bác sỹ chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên thực hiện chẩn đoán đái tháo đường ít nhất 6 tháng 1 lần tại các dịch vụ cơ sở uy tín.

 • Xét nghiệm chẩn đoán đái tháo đường dành cho đối tượng nào?

  Gói chẩn đoán đái tháo đường của Xander dành cho các đối tượng có nguy cơ như
  - Người có người thân trong gia đình đang hoặc đã bị đái tháo đường.
  - Những người thừa cân, béo phì, đặc biệt là thừa ở vòng 2.
  - Những người ít vận động, thể dục thể thao.
  - Người trên 30 tuổi, đặc biệt là từ độ tuổi 50 trở lên.
  - Những người đang mắc các bệnh rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, bệnh mạch vàng hoặc tăng acid uric máu.
  - Những phụ nữ bị đa u nang buồng trứng.

 • Phụ nữ thường hiếm có nguy cơ mắc đái tháo đường hơn đàn ông?

  Phụ nữ cũng có nguy cơ bị bệnh đái tháo đường ngang với đàn ông, nhất là những phụ nữ đang mắc u nang buồng trứng.
  Đối với những phụ nữ trẻ, nguy cơ đái tháo đường dễ xuất hiện khi phụ nữ mọc nhiều lông (rậm lông), rối loạn kinh nguyệt (thưa kinh hoặc không có kinh hoặc mất kinh kéo dài), vô sinh, hay làm siêu âm thấy buồng trứng 1 hoặc cả 2 bên có rất nhiều nang. Bởi những người này có hiện tượng kháng insulin làm giảm tác dụng của insulin nên dễ bị đái tháo đường.

 • Gói xét nghiệm cơ bản bao gồm những gì?

  Gói xét nghiệm cơ bản của Xander sẽ giúp thành hàng thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát sức khỏe, ngoài ra xét nghiệm còn giúp đánh giá chức năng của gan, thận và một số bộ phận cơ quan khác qua sử dụng mẫu máu của khách hàng để phân tích các chỉ số cần thiết.

 • Những ai thì cần thực hiện gói xét nghiệm cơ bản?

  Gói xét nghiệm cơ bản dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có chế độ ăn uống nghỉ ngơi không khoa học, những người mắc nhiều bệnh lý mãn tính hoặc có người nhà bị bệnh mãn tính, hay làm các công việc ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài như giáo viên, tài xế... hay thức khuya, chán ăn, nổi mề đay, vàng da, đi tiểu có dấu hiệu bất thường,...

 • Sau bao lâu thì nên thực hiện lại gói xét nghiệm cơ bản?

  Cứ định kỳ 12 tháng 1 lần, bệnh nhân nên thực hiện gói xét nghiệm cơ bản để kiểm tra chắc chắn rằng các chỉ số của cơ thể mình vẫn ổn định hay đã bị thay đổi để nhận tư vấn và phương hướng điều chỉnh, chữa trị thích hợp.

 • Chức năng của gói xét nghiệm dành cho người gầy là gì?

  Gói xét nghiệm dành cho người gầy giúp khách hàng đánh giá được chức năng hấp thu của mình, tìm hiểu nguyên nhân không thể tăng cân dù chế độ ăn của bạn vẫn đầy đủ, thậm chí là nhiều.

 • Những người thế nào thì được gọi là gầy?

  Những người thuộc đối tượng gầy là những khách hàng có chỉ số BMI < 18,5 (Chỉ số BMI tính bằng công thức: Cân nặng / (chiều cao * chiều cao)); ngoài ra,  còn đặc điểm nhận biết khác là những người dù ăn nhiều những mãi vẫn không tăng cân; dù tẩy giun rồi những vẫn không có hiệu quả, cố gắng rất nhiều mà không béo được.

 • Thực hiện gói kiểm tra chức năng gan, men gan biết được gì?

  Gói kiểm tra chức năng gan, men gan giúp khách hàng kiểm tra chỉ số hoạt động của gan, đánh giá tình trạng men gan, khả năng làm việc của gan có đang hiệu quả hay đang gặp vấn đề.

 • Gói kiểm tra chức năng gan, men gan dành cho những ai?

  Gói kiểm tra chức năng gan, men gan thường dành cho những người thường xuyên thức khuya, giờ giấc sinh hoạt không khoa học; người thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá hay bị hấp thụ khói thuốc lá thụ động; hoặc người đang sử dụng các loại thuốc trong thời gian dài, đặc biệt là những thuốc liên quan đến nội tiết, kháng sinh.

 • Tần suất nên thực hiện gói xét nghiệm gan là bao nhiêu?

  Trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, khách hàng nên đi thực hiện xét nghiệm kiểm tra một lần để biết và theo dõi tình trạng gan của bản thân.

 • Thực hiện gói kiểm tra chức năng thận biết được gì?

  Gói kiểm tra chức năng thận giúp khách hàng đánh giá được chức năng thận, quá trình làm việc có đang được trôi chảy, và khả năng bài tiết của thận có gặp vấn đề gì hay không.

 • Đối tượng nào cần thực hiện gói xét nghiệm kiểm tra chức năng thân

  Những đối tượng nên thực hiện xét nghiệm kiểm tra chức năng thận là những gia đình có người đã từng bị các bệnh lý về thận; những người thường xuyên sử dụng bia rượu, những người gặp vấn đề khi đi tiểu tiện.

 • Có nên kiểm tra chức năng thận định kì?

  Theo các bác sỹ chuyên gia, khuyên bệnh nhân nên thực hiện xét nghiệm kiểm tra chức năng thận ích nhất 3-6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất những bất thường của thận.

 • Gói sàng lọc ung thư nam giới bao gồm cái gì?

  Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư bao gồm sàng lọc các loại ung thư chung, ngoài ra còn có thêm các xét nghiệm ung thư thường gặp đặc biệt đối với nam giới.

 • Những ai cần phải xét nghiệm gói này?

  Gói xét nghiệm này áp dụng cho đàn ông có độ tuổi từ 35 tuổi trở lên, đặc biệt là những người gia đình có người thân đang bị hoặc có tiền sử mắc bệnh ung thư.
  Ngoài ra, đối với khách hàng thực hiện xét nghiệm PSA, nên làm ở độ tuổi từ 50 tuổi đến 70 tuổi để theo dõi được tình trạng của mình chính xác nhất.

 • Có cần thiết phải xét nghiệm sàng lọc ung thư định kỳ không?

  Việc xét nghiệm khám sàng lọc ung thư định kỳ là rất cần thiết, tốt nhất nam giới nên đi thực hiện xét nghiệm 1 năm 1 lần để chắc chắn về sức khỏe của mình, ngoài ra có thể xác định được tình trạng ung thư sớm nhất để nhận tư vấn và liệu trình điều trị phù hợp.

 • Thực hiện xét nghiệm vào buổi chiều sau khi ăn thì kết quả có còn đúng không?

  Khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư, khách hàng không cần phải nhịn ăn mà vẫn cho kết quả chính xác.

 • Gói sàng lọc ung thư phụ nữ mang lại gì cho khách hàng?

  Gói sàng lọc ung thư phụ nữ thực xét nghiệm sàng lọc ung thư chung, ngoài ra còn có thêm các xét nghiệm ung thư thường gặp đặc biệt của phụ nữ - là những loại ung thư dễ gặp và rất nguy hiểm, mang lại nhiều hệ lụy cho phụ nữ về sau.

 • Có phải ai cũng cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ?

  Thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ áp dụng hiệu quả nhất cho phụ nữ có độ tuổi từ 35 trở lên, đặc biệt là những người gia đình có người thân có tiền sử hoặc đang mắc mắc bệnh ung thư.

 • Có cần phải sàng lọc ung thư phụ nữ định kỳ hay không?

  Ung thư phụ nữ thường đến bất giờ và có thể rất khó tự phát hiện, vì vậy, phụ nữ nên thực hiện sàng lọc ung thư 12 tháng/lần để chắc chắc về sức khỏe của mình cũng như có thể phát hiện bệnh sớm nhất để nhận được sự tư vấn và điều trị ngay từ ban đầu.

 • Thực hiện xét nghiệm sau khi ăn thì kết quả có chính xác không?

  Khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư, khách hàng không cần phải nhịn ăn mà vẫn cho kết quả chính xác.

 • Lợi ích của sàng lọc virus viêm gan?

  Gói sàng lọc virus viêm gan bao gồm xét nghiệm các virus viêm gan A, B, C, ngoài ra còn giúp khách hàng đánh giá tình trạng gan của mình.

 • Gói sàng lọc virus viêm gan dành cho ai?

  Gói sàng lọc virus viêm gan dành cho những người chưa từng làm xét nghiệm viêm gan bao giờ; những người có bố, mẹ hoặc vợ/ chồng bị virus viêm gan; ngoài ra, người thường xuyên rượu bia, ăn nhiều đồ sống cũng có nguy cơ bị lây nhiễm virus viêm gan từ thực phẩm.

 • Gói theo dõi bệnh nhân bị bệnh gout mang lại lợi ích gì?

  Gói theo dõi bệnh nhân bị bệnh gout giúp những người mắc bệnh gout theo dõi được chỉ số acid uric của mình, biết được quá trình điều trị có hiệu quả hay không, qua đó có các phương pháp phòng và chữa bệnh hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Đối tượng cần thực hiện xét nghiệm theo dõi gout là ai?

  Đối tượng nên thực hiện xét nghiệm này là những người đang mắc bệnh gout; hoặc những người có nguy cơ và nghi ngờ mình mắc bệnh gout do ăn nhiều thức ăn có thừa chất đạm, thiếu chất xơ, thường xuyên đi nhậu và phải uống nhiều rượu bia.

 • Có cần thiết phải thực hiện xét nghiệm này định kỳ thường xuyên?

  Theo các bác sỹ chuyên khoa, bệnh nhân nên thực hiện xét nghiệm theo dõi bệnh đái tháo đường ít nhất là 3 tháng/lần để theo dõi đúng tình trạng bệnh nhất.

 • Gói theo dõi điều trị bệnh nhân đái tháo đường mang lại lợi ích gì?

  Gói theo dõi, điều trị bệnh nhân đái tháo đường giúp theo dõi và đánh giá quá trình điều trị đái tháo đường của bệnh nhân, để bệnh nhân nắm được tình trạng bệnh lý của bản thân và được tư vấn về phương hướng điều trị phù hợp nhất.

 • Đối tượng cần thực hiện xét nghiệm theo dõi đái tháo đường?

  Đối tượng cần thực hiện gói xét nghiệm này là những bệnh nhân mới bị mắc đái tháo đường, hay đã được chuẩn đoán bị đái tháo đường từ lâu; hoặc có thể chỉ đang nghi ngờ là mình mắc bệnh lý này qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

 • Tần suất nên thực hiện xét nghiệm theo dõi đái tháo đường là bao nhiêu?

  Theo các bác sỹ chuyên khoa, bệnh nhân nên thực hiện xét nghiệm theo dõi bệnh đái tháo đường ít nhất là 3 tháng/lần để theo dõi đúng tình trạng bệnh nhất.

 • Gói theo dõi mỡ máu giúp ích gì cho khách hàng?

  Gói theo dõi mỡ máu của Xander mang đến cho khách hàng những thông số để theo dõi được lượng mỡ máu của bản thân, đặc biệt cho những người béo phì hay có tiền sử rối loạn chuyển hóa Lipid, qua đó có hướng điều chỉnh thích hợp để đạt được chỉ sổ sức khỏe tốt nhất.

 • Đối tượng nên thực hiện xét nghiệm theo dõi mỡ máu là ai?

  Những người nên thực hiện xét nghiệm theo dõi mỡ máu là những người thừa cân, đặc biệt là thừa cân ở vòng 2; người có tiền sử bị rối loạn chuyển hóa Lipid; xét trên độ tuổi thì người độ tuổi trên 30 thường có tỷ lệ máu nhiễm mỡ là cao nhất; hay những người thường xuyên ăn các loại thực phẩm uống nhiều rượu, có nhiều chất béo; ít luyện tập thể dục và lao động cũng là một nguyên nhân quan trọng gây nên bệnh lý này.

 • Thời gian nên kiểm tra theo dõi mỡ máu định kì là bao lâu?

  Để chắc chắn về lượng mỡ trong máu của mình là đạt chuẩn sức khỏe, khách hàng nên thực hiện kiểm tra và theo dõi mỡ máu ít nhất là 3-6 tháng/lần.

 • Ưu điểm của gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander là gì?

  Giúp khách hàng kiểm tra được mình có bị HIV không mà không cần phải đến bệnh viện, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn bảo mật về thông tin cá nhân cho khách hàng, xét nghiệm được thực hiện một cách rất an toàn với độ chính xác cao.

 • Những ai cần thực hiện gói xét nghiệm HIV?

  Đối tượng cần thực hiện gói xét nghiệm HIV ẩn danh là hững người có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV do tiếp xúc với nhiều người bị HIV, do công việc dễ bị phơi nhiễm như Công an, cảnh sát, nhân viên y tế; những người quan hệ tình dục không an toàn; hoặc những người không may bị phơi nhiễm với nguồn có thể mang mầm bệnh HIV như vô tình rách BCS khi quan hệ, dẫm phải bơm kim tiêm ...

 • Khi nào thì cần thực hiện gói xét nghiệm HIV ẩn danh?

  Ngay khi có các tai nạn có thể gây ra lây nhiễm HIV ở trên, khách hàng nên thực hiện xét nghiệm càng sớm nhất có thể càng tốt, không nên chờ qua thời kỳ cửa sổ 3 tháng, để được nhân viên tham vấn, trấn an và hihữuute;t, nhâ ung thư địnhr/p>

 • i>

  Khi nào thì'), $$('.tle111">Khi nNgay khi c'), {ja- //alwaysHide: nded, //iri rura ot fine witrc;nv> ev khja- margin-l0,ja- trigger: 'click',ja- dur> left:0,ja- transi leFx.Transi s.Quad.easeInOut,ja- onA-tove: fun-top-(-offcar, eleaws.){ja-- toffcar.addCion-('a-tove');ja-- eleaws..addCion-('a-tove');ja--},ja- onBackground: fun-top-(-offcar, eleaws.){ja-- toffcar.remnv>Cion-('a-tove');ja-- eleaws..remnv>Cion-('a-tove');ja--}ja-});ja});j> > > j

diatch="{target:'>iv clas class========"ontainer uktm-m ik-g classmediums="uk-as class=== class=========="m iiner uktm-Ngay khon class===="onta === class============== class="> =v>
-width-1-1">
Giải Tdiv chắc mt&a/dclass="panel-content">
r"> ct-addresson cp://xetnghie-ghiem">Kiến thức xét nghiệm > > > class=">sdiv>
ss="uk-container uk-container-center">
Hotl :">su c> color: #fffp:///emefxetnghietel:02473049779bar-togglp nge-c color: #fffp font bze: gieeritp:/ (024)73.049.779 /div color: #fffp:///eme /xetnghietel:0899190199bar-togglp nge-c color: #fffp font bze: gieeritp:/0899.190.199/div (ác;y nc: 6-22h)align: cenuto;" stop:stylew"u c>Em l:">su c>n đinfo@s/logo.pn>
ass===="> ===="onta-1-1">
< style2"pal-content">
Giảislass=xetnghieattachmewww.facebook691bd.vn/khuyen-mais/s/logor" s.uk-p="_blank"s://trello-g" alt="facebook6ph="970" hfacebookeight="25" />

" />gn: cenuto;" src="htt5px; to; margin-ri5px;" ra/ refxetnghieattachmevicre/940-quat-truoc-Chais-nhiet-doi->Chề đối t-s/logo-849360-quat-truo" s.uk-p="_blank"s://trello-g" alt="vicre/ph="970" hvicreeight="25" />

" />>
< m> > ass===="> ==="> === class="/foot"t =v>
á&ecing ste;ou>
Chề đối táV đnh&an t> -te;i th&vụ c cm uhcirc;Y Hà Nsĩ
-te;i th&vụ c e;i th&Ning sđướ&eTrihg đi/div>Thiết bị sử dụng cho xét nghih h&IV ẩn danh?v refĐội ngũ bác sĩ sThn-s/logon xét nghihcirn? href fSthư phụ nữ định kỳ hv refSthư phụ nữ đirc;n đi v refKic-ngung">me"ung" xétnăng thận íường d&agv refKic-ngu ng" xétnăng thận ígrahChưghio"dis b&aaị bệnh nhân đái tháo đường mang lại lv refKiai->oai->Chưghio"disCiềbị áường mang lại lv refC"panXV ẩn danh?
Thii t-giCiệm cơ bản bao gi gầy là gì?Thiu-ngu-">m cơ bản bao g rốidiv áo đƻi gầy l h;n đi v refThiam-ngu-">m cơ bản bao g rốidiv áo đƻi gầy lrc;n đi v refC"p->Thitreghioi-16-tuu-">XV ẩn danh?m cơ bản bao g;t sứcáttte; nn toinh HIưiv refm cơ bản bao gs> Thii t-m t-ma m omung"-b">m cơ bản bao gmáu đị;c vrc;ytnam vànhy là gì?Tg"-txétgoihiệm cơ bản bao gco đtxh> fKiến thức xét nghiệm f<
sttpl-ca-1-1"> l-ca-1-1">
 • xetnghie-dgiiết bị s c
 • emainer ukg t-d-sn fa fa-pencil-s cre-o:///eme c
 • slass c
 • >>>> c᩶T XÉT NGHIỆM c
 • >slass c
 • slasải
 • xetnghietel:02473049779bar-togglp nge-c g tcksmabel="Global floatinng. t-th -ttf c
 • emainer ukg t-d-sn fa fa-p nge:///eme c
 • v re c
 • >