Về đối tác

1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2008, bởi đội ngũ lãnh đạo và các giáo sư đầu ngành của Đại học Y. Cho đến nay, Bệnh viện được biết đến như đơn vị y tế có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam.

ffff

Phòng lab xét nghiệm của  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sử dụng dàn thiết bị tối tân nhất cả nước, mang lại cho khách hàng kết quả xét nghiệm chính xác, ổn định và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công việc xét nghiệm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy từ Đại học Y.

2, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là bệnh viện đầu ngành của Bộ y tế với chức năng hoạt động khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến và tham gia phòng chống các bệnh dịch mới nổi và tái nổi nguy hiểm.

benh vien nhiet doi trung uong thong tin kham chua benh hinh anh 2

Đặc biệt, xét ngiệm là một trong những kỹ thuật y học chẩn đoán thuộc khối cận lâm sàng, là một khoa đi đầu của bệnh viên. Khoa xét nghiệm có nhiệm vụ vận hành và sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm, ứng dụng kiến thức khoa học y tế phối hợp với các kỹ thuật y tế dự phòng để hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị của khối lâm sàng.
Hiện tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương có 2 chuyên khoa xét nghiệm y học là: Khoa Xét nghiệm hoá sinh và Xét nghiệm vi sinh.