Tại sao Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương ở top về chuyên khoa truyền nhiễm và xét nghiệm?

Là bệnh viện tuyến đầu trong cả nước - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương được đánh giá là bệnh viện tiên phong trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm cũng như các dịch vụ xét nghiệm HIV.

Địa chỉ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ở đâu?

Nằm tại địa chỉ số 7B - Đường Giải Phóng - Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương được nhiều bệnh nhân tin cậy trong việc điều trị chữa bệnh, phục hồi chức năng bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới.

Do đặc thù bệnh có khả năng lây truyền từ người này sang người khác và có khả năng phát triển thành dịch nếu không xử lý kịp. Chính vấn đề này bệnh viện luôn sử dụng các thiết bị y tế, phát triển cơ sở hạ tầng để đảm bảo việc cách ly tốt nhất cho người bệnh.

benh-vien-benh-nhiet-doi-trung-uong-1

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, là đơn vị nòng cốt trong việc phòng tránh dịch bệnh nguy hiểm, các dịch bệnh mới xuất hiện.

Cùng với chỉ đạo của Bộ Y tế Bệnh viện nhanh chóng dập tắt các dịch bệnh nguy hiểm như SARS, cúm gia cầm H5N1, cúm A H1N1, dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm,liên cầu lợn, dịch sởi, sốt phát ban, ... 

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương giờ đây luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc điều trị các bệnh Truyền nhiễm và Nhiệt đới nguy hiểm xuất hiện tại Việt Nam như: bệnh viêm màng não Nhật, bệnh dại, sốt rét, viêm gan B, bệnh tả, bệnh lao, sốt xuất huyết, uốn ván, bạch hầu, ho gà, sởi, viêm gan B, thương hàn...

Hệ thống Khoa xét nghiệm còn được sự tài trợ của ĐH Oxford, Vương quốc Anh, trang bị các máy xét nghiệm hiện đại như: Xét nghệm căn nguyên virus, vi khuẩn, ký sinh trùng bằng PCR, RT-PCR (định lư­ợng virus viêm gan B, C, virus HIV...), Giải trình tự gen, Xác định kháng thuốc HBV, HCV, Xác định vi khuẩn và kháng sinh đồ bằng máy định danh tự động VITEC 2 Compact.

Hệ thống phòng xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn y tế giúp nâng cao tính chính xác, độ tin cậy của kết quả xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị tại các bệnh viện

Xander - Đối tác của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương

Trong môi trường hiện tại có vô vàn yếu tố khiến bệnh truyền nhiễm diễn biến phực tạp hơn như ô nhiễm môi trường, biến đổi khi hậu, thực phẩm đột biến gen cũng như sự biến đổi của mầm bệnh vì vậy việc phòng ngừa và phát hiện giúp điều trị bệnh sớm là điều rất quan trọng.

Với mong muốn mang tới những thuận lợi tối ưu nhất tới cho người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tại nhà Xander - kết hơp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương đã giúp những khách hàng có nhu cầu xét nghiệm HIV ẩn danh ngay tại nhà, cũng như dễ dàng làm các xét nghiệm khác liên quan tới bệnh truyền nhiễm được Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương thực hiện có kết quả chính xác mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại.

Các xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

 • Xét nghiệm chẩn đoán HIV
 • Xét nghiệm ký sinh trùng
 • Xét nghiệm về Huyết học
 • Xét nghiệm miễn dịch
 • Xét nghiệm sinh hóa
 • Xét nghiệm sinh học phân tử
 • Xét nghiệm vi sinh

benh-vien-benh-nhiet-doi-trung-uong-2

Khi làm xét nghiệm tại nhà ở Xander bạn được gì?

 • Bạn được lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà.
 • Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại  phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước cùng các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc.
 • Kết quả sẽ được trả tận địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và dễ dàng tra cứu trên website, hạn chế thời gian chờ kết quả.

Đây cũng là lợi thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Xander với năng lực chuyên môn y tế,  phương châm Minh bạch tuyệt đối - Chuyên môn hàng đầu - Dịch vụ tiện lợi.

Quy trình xét nghiệm 

 • Bước 1: Bạn có nhu cầu xét nghiệm sẽ đăng kí xét nghiệm với Xander qua đường link như sau:  http://xetnghiemtainha.vn/dat-xet-nghiem hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: (04) 73049779.
 • Bước 2: Xander sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn về các xét nghiệm bạn đăng ký.
 • Bước 3: Điều dưỡng Xander sẽ đến tận nơi bạn đăng kí để lấy mẫu xét nghiệm.
 • Bước 4: Mẫu xét nghiệm được đưa tới phòng lab để phân tích.
 • Bước 5: Sau khoảng từ 2-5 tiếng, kết quả xét nghiệm xét nghiệm của bạn được đăng tại: http://ketqua.xander.vn/ và kết quả cũng được vào email cùng địa chỉ mà bạn đăng kí.

Xin mời bạn chọn tỉnh thành:

Đóng