Xét nghiệm HIV ở đâu uy tín?

Tiến hành làm các xét nghiệm HIV là cách duy nhất để xác định xem cơ thể người có mắc HIV hay không. Người có nguy cơ mắc bệnh HIV có thể tiến hành làm các xét nghiệm này ở đâu để đảm bảo kết quả chính xác và độ bảo mật danh tính cao?

Lợi ích của xét nghiệm HIV

HIV đã được mệnh danh là căn bệnh thế kỉ của loài người, đây là một loại virus rất nguy hiểm ở người. HIV lan rộng ra sẽ gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch ở người và trực tiếp lan qua những con đường khác nhau. Việc xét nghiệm HIV sớm với những người có nguy cơ mắc HIV là rất quan trọng. Điều này không những đảm bảo an toàn cho chính bản thân người bệnh mà còn bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh. Xét nghiệm HIV sớm sẽ:

- Giúp người bệnh nắm bắt tình hình bệnh của mình sớm nhất có thể

- Có kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân, những người xung quanh

- Được tư vấn và điều trị sớm, khi mắc HIV được sớm phát hiện

- Chi phí điều trị được giảm đi

- Nguy cơ lây nhiễm HIV sang người khác sẽ được phòng ngừa

Đối tượng nào cần làm xét nghiệm HIV?

>>>Xem thêm: Cơ chế lây bệnh của virut HIV

- Những đối tượng sau cần tiến hành làm xét nghiệm HIV:

- Người nghiện ma túy, có chích hút chung bơm kim tiêm

- Người có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tình dục đồng giới

- Người có những triệu chứng mắc HIV, có bệnh lý về lao hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục

- Người đã làm xét nghiệm HIV trước đó và cần xét nghiệm lại từ 3-6 tháng sau để khẳng định chính xác tình trạng bệnh của mình

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác và uy tín?

1. Medlatec

Medlatec được đánh giá cao và công nhận về chất lượng xét nghiệm như Chứng chỉ EQAS của Ủy ban chất lượng Ngoại kiểm Đông Nam Á; Chứng chỉ xét nghiệm từ Chương trình ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm quốc tế thuộc Ủy ban Chất lượng Ngoại kiểm BIO-RAD và Chứng chỉ của hãng Randox của Vương quốc Anh,...

Medlatec chuyên về xét nghiệm HIV nói chung và cũng tiến hành các xét nghiệm khác, dịch vụ được đánh giá nhanh chóng, có cả dịch vụ xét nghiệm tận nơi, kết quả chính xác, danh tính người xét nghiệm được bảo mật. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 để nghe hướng dẫn chi tiết.

2. Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã áp dụng kỹ thuật NAT để rút ngắn thời gian phát hiện virus gây bệnh trong máu, đảm bảo an toàn trong việc truyền máu cho bệnh nhân.

Kỹ thuật NAT được áp dụng trên máy sinh học phân tử, có khả năng sàng lọc virus HIV, virus viêm gan B, viêm gan C,... cho độ chính xác cao, độ nhạy cao, hiệu quả rõ rệt trong việc phát hiện thời gian cửa sổ của các chứng bệnh này.

Dịch vụ chăm sóc và khám bệnh của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương cũng được đánh giá cao, chất lượng phục vụ tốt, các bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại.

3. Trung tâm Tư vấn sức khỏe và Xét nghiệm tự nguyện - Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm này được thành lập và đón chào tất cả những ai có nhu cầu xét nghiệm HIV. Trung tâm được trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại, đủ khả năng phát hiện virus HIV trong cơ thể người. Người xét nghiệm tự nguyện tại đây sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào, được cung cấp thông tin cụ thể và được tư vấn tận tình nếu có nhu cầu. 

4. Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm HIV, bạn có thể tiến hành làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Mọi thông tin về người xét nghiệm sẽ được bảo mật, kết quả nhanh chóng, chính xác và người bệnh sẽ nhận được tư vấn và chăm sóc kịp thời nếu như không may kết quả trả về là dương tính với virus HIV.

5. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các xét nghiệm HIV sẽ được tiến hành bằng 3 nhóm kỹ thuật là test nhanh, ELISA và hóa quang phát miễn dịch. Tuy nhiên, để biết được mức độ bệnh, khả năng lây nhiễm, pháp đồ điều trị như thế nào thì cần thêm các xét nghiệm khác theo lời tư vấn của các chuyên gia.

Như vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu xét nghiệm HIV, Xander đã cung cấp cho các bạn nhưng địa chỉ xét nghiệm đáng tin cậy, kết quả nhanh chóng, chính xác và độ bảo mật thông tin của người bệnh cao. Chúc các bạn sức khỏe.

 >>>Xem thêm: Xét nghiệm HIV ở đâu uy tín?

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

Xin mời bạn chọn tỉnh thành:

Đóng