Xét nghiệm máu khi mang thai ở đâu

Ngày nay việc chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn thai kỳ là vô cùng cần thiết đối với chị em, trong suốt quá trình mang thai có thể nói xét nghiệm máu là việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm máu an toàn và nhanh chóng là rất khó khăn.
Vậy có thể thực hiện xét nghiệm máu khi mang thai ở đâu là uy tín nhất? Ngay sau đây hãy cùng Xander điểm qua một số địa chỉ xét nghiệm máu đáng tin cậy nhất hiện nay.

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là một Bệnh viện tư nhân Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa - Nhi và Sơ Sinh và Làm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm, được đầu tư 100% vốn trong nước theo mô hình quản lý là một Bệnh Viện Khách Sạn đầu tiên của nước Việt Nam.

vicare.vn-xet-nghiem-mau-khi-mang-thai-o-dau

BV có 118 giường bệnh điều trị nội trú, 14 Phòng Khám Sản Phụ Khoa, Nhi Sơ Sinh và Làm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm (TTTON), một hệ thống máy điều hoà Trung tâm Carrier và một hệ thống Lọc Khí Tươi Vô Trùng Carrier của Mỹ, một Phòng Oxy – hút nhớt – khí gây mê trung tâm của Pháp, 2 Khoa Xét nghiệm Sinh hóa Miễn dịch Vi sinh và Khoa Xét nghiệm Giải Phẩu Bệnh Lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện  xét nghiệm máu khi mang thai ở Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn.

Bạn có thể tham khảo một số chi phí làm dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viên:

screenshot-29

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ có tay nghề cao trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em nổi tiếng nhất cả nước.

Khi làm  xét nghiệm máu khi mang thai ở đây, bạn sẽ được phục vụ bởi các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện luôn được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch... trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng.

vicare.vn-xet-nghiem-mau-khi-mang-thai-o-dau

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ tại bệnh viện khi làm xét nghiệm máu:

screenshot-28

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bnh viĐa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec được biết đến là đơn vị luôn hội tụ các bác sỹ chuyên môn sâu cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ. Với phương châm hoạt động "Dịch vụ tốt, công nghệ cao", Medtalec cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững.

Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Medlatec đặc biệt coi trọng việc hội tụ được đội ngũ cán bộ là Giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ hay cử nhân xét nghiệm được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm và tâm huyết. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm xét nghim máu khi mang thai ở đây, với các công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại, cũng như việc tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về các quy trình xét nghiệm.

vicare.vn-xet-nghiem-mau-khi-mang-thai-o-dau

Gía của dịch vụ xét nghiệm máu tại đây bao gồm: Tổng phân tích dịch 50.000 - Nhóm máu Rh 49.000 - Huyết đồ 150.000- Tổng phân tích máu 25 chỉ số: 55.000 - Tổng phân tích máu 26 chỉ số: 70.000 - Tổng phân tích máu 32 chỉ số : 109.000

- Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Medlatec Hà Đông: 28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

- Bệnh viện Đa khoa Medlatec - Giải Phóng: 1367 Giải phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- Cơ sở 1: 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

- Cơ sở 2: 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chi nhánh tại TP.HCM: 323 Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Phòng khám siêu âm sn ph khoa Minh Khai

Phòng khám siêu âm sản phụ khoa Minh Khai do bác sĩ Nguyễn Thanh Chiến - bác sĩ chuyên khoa I nội tổng quát - Giám đốc phòng khám Minh Khai kiêm phụ trách khoa nội. Bên cạnh đó còn được sự hỗ trợ từ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên viên của bệnh viện phụ sản Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Quốc tế, bệnh viện Đại học Y dược...

vicare.vn-xet-nghiem-mau-khi-mang-thai-o-dau

Vì vậy bạn có thể chọn đây là cơ sở khám chữa bệnh cho mình và người thân với những dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất. Khi đến đây làm xét nghim máu khi mang thai, chỉ sau 2 giờ sẽ có kết quả với mức phí là 150.000 đồng/lần.

Địa chỉ: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

(Nguồn ViCare.vn)